เติมเต็มไลฟ์สไตล์และเทรนด์ใหม่ๆ ก่อนใคร


ทำความรู้จัก 3 เนื้อผ้าสุดฮิต ที่ใช้ทำ “SHOPPING BAG” พร้อมชี้พิกัดร้านที่ #ไชน่าเวิลด์

SHOPPING BAG

เทรนด์รักษ์โลกยังคงมาแรง! แถมในยุคโควิดแบบนี้ จะไปไหนแต่ละทีก็ต้องพกข้าวของไปด้วยมากมาย ทำให้หลาย ๆ คน หันมาใช้ SHOPPING BAG อย่าง ‘กระเป๋าผ้า’ หรือ ‘ถุงผ้า’ กันมากขึ้น เพราะนอกจากจะพกพาง่าย จุของได้สะใจแล้ว ยังเป็นเทรนด์แฟชั่นรักษ์โลก ที่สามารถ Mix & Match ได้กับหลากหลายสไตล์การแต่งตัวอีกด้วย

วันนี้ ไชน่าเวิลด์ เลยจะขอมาแนะนำเนื้อผ้าแบบต่าง ๆ ที่นิยมใช้มาทำเป็น SHOPPING BAG รวมทั้งคุณสมบัติที่แตกต่างกันของแต่ละเนื้อผ้า พร้อมชี้พิกัดร้านขายผ้าที่ ไชน่าเวิลด์ ให้ด้วย! ตามไปดูกันเลย

 

SHOPPING BAG

ผ้าแคนวาส (CANVAS FABRIC)

คือ หนึ่งในเนื้อผ้าที่นิยมนำมาทำ SHOPPING BAG อย่างกระเป๋าผ้า ถุงผ้าลดโลกร้อนมากที่สุด ผ้าแคนวาสถูกถักทอด้วยเส้นใยที่แน่น แต่นุ่มและมีลักษณะการทอหนากว่าผ้าดิบ มีความหนาให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ 8 ออนซ์ ถึง 22 ออนซ์ ขึ้นอยู่กับรูปทรงและแพทเทิร์นของกระเป๋าที่ดีไซน์เนอร์ต้องการ

สินค้า: ผ้าแคนวาส
ร้าน: PHA ชั้น 2
สั่งซื้อ: line.me/ti/p/w-sWIpqMbo
สอบถามเพิ่มเติม: 089-956-2546

 

SHOPPING BAG

ผ้ากระสอบ (BURLAP FABRIC)

 

เรียกว่าได้เป็นเนื้อผ้าทำ SHOPPING BAG ที่ดูมีราคา และมีความแปลกใหม่ และฮอตฮิตที่สุด! เนื้อผ้ากระสอบเป็นผ้าที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ การเรียกว่า เส้นใยกระจูด มีสีธรรมชาติเป็นสีน้ำตาล แต่เดิมผ้ากระสอบถูกนำมาผลิตเป็นบรรจุภัณฑ์สำหรับใส่สินค้าประเภทที่ต้องการความทนทาน แน่นหนา เช่น ข้าวสาร ปุ๋ย เมล็ดพันธุ์ต่าง ๆ จึงมีการพัฒนาเนื้อผ้าให้ถักทอเนื้อแน่นขึ้น และมีการเคลือบสารกันน้ำด้านใน ทำให้แบรนด์ดังหลายแบรนด์ เลือกผ้ากระสอบมาดีไซน์เป็น SHOPPING BAG ที่สวย เก๋ กันมากขึ้น

สินค้า: ผ้ากระสอบ
ร้าน: PHA ชั้น 2
สั่งซื้อ: line.me/ti/p/w-sWIpqMbo
สอบถามเพิ่มเติม: 089-956-2546

 

SHOPPING BAG

ผ้ายีนส์ (DENIM FABRIC)

เป็นอีกหนึ่งเนื้อผ้าที่นิยมนำมาดีไซน์เป็น SHOPPING BAG อยู่ตลอด ๆ เป็นเนื้อผ้าที่ให้ความรู้สึกแข็งแรง คงทน เนื่องจากผ้ายีนส์มีหลากหลายเนื้อให้เลือกตั้งแต่เนื้อนุ่มไปจนถึงเนื้อหนา และแข็ง แถมยังมีหลายเฉดสีให้เลือกแล้วแต่การฟอก SHOPPING BAG ที่ดีไซน์ด้วยผ้ายีนส์จึงดูมีสไตล์ เหมาะกับการ Mix & Match ในลุคเท่ ๆ ทะมัดทะแมง

สินค้า: ผ้ายีนส์
ร้าน: OSAKA ชั้น 2
สั่งซื้อ: line.me/ti/p/kSw1bYW2o6~
สอบถามเพิ่มเติม: 081-812-2736