เติมเต็มไลฟ์สไตล์และเทรนด์ใหม่ๆ ก่อนใคร


ชี้เป้า ‘ผ้าพิมพ์ลาย’ ที่ไชน่าเวิลด์ พร้อมไอเดียสไตลิ่งให้สวยสดใส!

ผ้าพิมพ์ลวดลายต่าง ๆ จากร้าน PRIMA COTTON

ใครกำลังมีอาการเบื่อเสื้อผ้าสีเรียบ ๆ คุมโทนอยู่บ้าง? วันนี้ไชน่าเวิลด์จะพาทุกคนมาเปลี่ยนลุคที่ธรรมดา ให้กลายเป็นลุคที่สวยสดใสด้วยผ้าพิมพ์ลวดลายต่าง ๆ จากร้าน ‘PRIMA COTTON’ ที่เป็นแหล่งรวมผ้าพิมพ์ลายลิขสิทธิ์ของทางร้าน เนื้อผ้าเกรดพรีเมี่ยม คุณภาพดี ที่มีลายให้เลือกมากกว่า 100 ลาย! พร้อมแชร์ไอเดียการสไตลิ่งให้ด้วย จะมีลวดลายอะไรที่น่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลย

ผ้าพิมพ์ลวดลายต่าง ๆ จากร้าน PRIMA COTTON

CHIC GRAPHIC

ผ้าพิมพ์ลายกราฟิก โดดเด่นด้วยลวดลายที่ประกอบกันเป็นเส้น หรือรูปทรงต่าง ๆ เป็นสไตล์ที่ดูโมเดิร์น ทันสมัย ด้วยลวดลายที่สะดุดตาอยู่แล้ว จึงสามารถนำไปตัดเป็นชุดคัตติ้งง่าย ๆ แต่ดูมีอะไรได้

การสไตลิ่ง คือ ไม่ยากเลย เพราะเป็นลวดลายที่ใส่ได้ทุกซีซั่น ทุกยุคทุกสมัยไม่มีตกเทรนด์ จะใส่ไปแฮงเอ๊าท์เก๋ ๆ หรือ ใส่ไปทำงานก็ดูดี ช่วยทำให้ลุคดูสนุกสนานมีชีวิตชีวามากขึ้นแน่นอน

ผ้าพิมพ์ลวดลายต่าง ๆ จากร้าน PRIMA COTTON

TROPICAL VIBES

สไตล์ทรอปิคัล คือ ลายดอกไม้ ใบไม้ต่าง ๆ ที่มีสีสันสดใส เป็นสไตล์ที่ให้ความรู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ ได้มู้ดแบบซัมเมอร์เบา ๆ 

ในส่วนของการสไตลิ่ง สำหรับใครที่ยังไม่กล้าใส่ลายทรอปิคัลทั้งตัวแบบ Total Look ลองเริ่มแบบเพลย์เซฟด้วยการหยิบไอเทมพิมพ์ลายทรอปิคัลไว้ท่อนบน แมตช์กับท่อนล่างสีเรียบ ๆ หรือ กางเกงยีนส์ง่าย ๆ สักตัว แค่นี้ก็ทำให้ได้ลุคที่สนุกสดใส พร้อมออกไปรับแสงแดดกันแล้ว

ผ้าพิมพ์ลวดลายต่าง ๆ จากร้าน PRIMA COTTON

RIGHT STRIPED

ไม่ว่าจะ พ.ศ. ไหน ๆ ‘ลายทาง’ ก็ไม่เคยแพ้ลายอื่น! นอกจากความคลาสสิกแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งลายพิมพ์ผ้าที่สามารถช่วยลดทอนความเรียบเกินไปของลุคได้ ใครที่ต้องการเพิ่มความสดใส และสนุกสนาน ‘ผ้าลายทาง’ คือ ตอบโจทย์สุด ๆ

การสไตลิ่งก็สามารถทำได้หลายสไตล์ ตั้งแต่ลุคสายสตรีทหน่อย ๆ ลุคคลาสสิก ไปจนถึงลุควินเทจก็ยังได้

เป็นอย่างไรกันบ้างกับไอเดีย ‘แฟชั่นชุดพิมพ์ลาย’ ที่ไชน่าเวิลด์เอามาฝากกัน จะเห็นได้ว่าแฟชั่นพิมพ์ลายไม่ได้มีแค่ลายดอก และไม่จำเป็นว่าจะต้องแต่งเพื่อไปเที่ยวพักร้อน หรือช่วงซัมเมอร์เท่านั้น แต่ยังสามารถครีเอทลุคได้หลากหลาย เข้ากับชีวิตประจำวันได้แบบไม่ซ้ำซากจำเจ

สำหรับใครที่อยากเลือกซื้อผ้าพิมพ์ลายสวย ๆ แวะมาช้อปกันได้เลยที่ร้าน PRIMA COTTON ชั้น 1 ห้อง A033-A035 ไชน่าเวิลด์ พาหุรัด สั่งซื้อหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 099-331-1559 หรือแอดไลน์ คลิก! https://line.me/ti/p/lP9xyWSldm

สามารถดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page: https://bit.ly/42bv5F5