เติมเต็มไลฟ์สไตล์และเทรนด์ใหม่ๆ ก่อนใคร


ชี้เป้าร้านผ้าตัด 'กางเกงคาร์โก้' ที่ไชน่าเวิลด์ ไอเทมสายสตรีทที่มาแรงไม่หยุด!

กางเกงคาร์โก้

ก่อนอื่นขอพาไปทำความรู้จักกับ “กางเกงคาร์โก้” กันก่อนว่าคืออะไร? กางเกงคาร์โก้ คือ กางเกงขากระบอก ทรงหลวม ๆ ที่มีกระเป๋าด้านข้างเป็นจุดเด่น อินสไปร์มาจากเครื่องแบบของทหาร จึงเป็นทรงกางเกงฮอตฮิตสำหรับหนุ่ม ๆ สายลุย สายแอดเวอร์เจอร์มาโดยตลอด แต่ชั่วโมงนี้กางเกงคาร์โก้ไม่ใช่ไอเทมเฉพาะแค่สำหรับผู้ชายเพียงอย่างเดียวอีกต่อไป เพราะกำลังเป็นเทรนด์ฮิตของผู้หญิงด้วยเช่นกัน

วันนี้ไชน่าเวิลด์เลยได้รวมไอเดียแมตช์ลุคกางเกงคาร์โก้สุดเท่ของสาว ๆ มาฝากกัน แต่ก่อนจะไปดูขอแนะนำเนื้อผ้าที่เหมาะสำหรับใช้ตัดกางเกงคาร์โก้กันก่อน ซึ่งเนื้อผ้าที่เหมาะสำหรับใช้ตัด “กางเกงทรงคาร์โก้” มากที่สุดจะเป็นผ้า “COTTON JEAN TWILL” เพราะต้องเป็นผ้าที่มีเนื้อหนา ทอแน่น อยู่ทรง เหมาะกับการสวมใส่ไปทำกิจกรรมสายแอดเวอร์เจอร์ต่าง ๆ ที่สำคัญผ้าชนิดนี้ยังเป็นผ้าที่ได้รับความนิยมตลอดการ เพราะสามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย นอกจากจะเหมาะสำหรับตัดกางเกงคาร์โก้แล้ว ยังสามารถใช้ตัดกางเกงทรงอื่น ๆ ได้อีกหลากหลายรูปแบบ ทั้งขาสั้น และขายาว หรือจะนำไปตัดเป็นเสื้อแจ็กเก็ตตัวเก่ง หรือหมวกเท่ ๆ สักใบก็ยังได้

และร้านที่ไชน่าเวิลด์มาชี้เป้าให้วันนี้ คือ ร้าน ANAYA FABRIC เป็นร้านที่มีผ้าแฟชั่นหลากหลายชนิด นำเข้าจากต่างประเทศ คุณภาพดีหลากหลายชนิด รวมถึงมีผ้า COTTON JEAN TWILL สำหรับตัดกางเกงคาร์โก้ด้วย อยากได้สีเข้มสีอ่อน หรือเฉดสีสนุก ๆ ก็มีให้เลือกหมด หรือถ้าใครมีคำถามหรืออยากปรึกษาเรื่องผ้า แวะมาปรึกษาที่ร้าน ANAYA FABRIC ได้เลย ที่ร้านให้คำแนะนำรายละเอียดของผ้าได้ดีมาก ๆ

ร้านอยู่ ชั้น 2 ห้อง B022-B024 ตึกไชน่าเวิลด์ พาหุรัด เปิดให้บริการทุกวัน 9.30 - 18.00 น. หรือ สามารถติดต่อร้านค้า & ช่องทางสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ LINE: lin.ee/27Iz6Nab4 หรือ โทร. 089-204-3404

 

กางเกงคาร์โก้

“สีเบจ” สวย ดูดี เรียบง่าย แมตช์ลุคไหนก็รอด!

 

กางเกงคาร์โก้

“สีขาว” สีพื้นเบสิคที่หยิบมาใส่กับชุดอะไรก็ง่าย

 

กางเกงคาร์โก้

“สีดำ” เสริมลุคเท่ จับคู่ได้ทุกสี สไตลิ่งได้ไม่มีเบื่อ

 

กางเกงคาร์โก้

แมตช์ลุคคูล ๆ ด้วย “สีน้ำเงินเข้ม” ทำให้สไตล์ดูสนุกขึ้น

 

กางเกงคาร์โก้

“สีฟ้า” ให้ลุคดูสดใส เรียบง่าย สบายตา

 

กางเกงคาร์โก้

เพิ่มสีสันให้ลุคด้วยโทนสี “เหลืองมัสตาร์ด” แมตช์ง่าย หลากสไตล์

 

กางเกงคาร์โก้

สไตล์สตรีทกับ “โทนสีน้ำตาล” เป็นอะไรที่เข้ากันสุด ๆ

 

กางเกงคาร์โก้

“สีแดง” ได้ฟีลลุคเท่ ๆ มีความเป็นแฟชั่นสูง!

 

กางเกงคาร์โก้

แมตช์ลุคจี๊ด ปรี๊ดปรอทแตก! ด้วยสี “เขียวมะนาว”