เติมเต็มไลฟ์สไตล์และเทรนด์ใหม่ๆ ก่อนใคร


เปิดพิกัดร้าน “ผ้าลายสก็อต” ที่ไชน่าเวิลด์ พร้อมไอเดียสไตลิ่งลุคในช่วงคริสต์มาส ให้สายแฟสนุกตาม!

ผ้าลายสก็อต

‘คริสต์มาส’ หนึ่งในเทศกาลโปรดของใครหลายคน เพราะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่จะได้สัมผัสบรรยากาศคึกคักในช่วงส่งท้ายปี ไชน่าเวิลด์เลยขอมาเปิดพิกัดร้าน “ผ้าลายสก็อต” หนึ่งในธีมการแต่งตัวยอดฮิตในช่วงคริสต์มาส พร้อมไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ลายสก็อตเก๋ ๆ ที่สามารถแต่งตามได้จริง ถึงไม่ใช่สายแฟก็สนุกตามได้! จะครีเอทลุคออกมาเป็นแบบไหนได้บ้าง ไปดูกันเลย

 

ผ้าลายสก็อต

คุมโทนธีมคริสต์มาสด้วย “ลายสก็อต” สีแดง

อย่างที่เรารู้กันดีว่า “สีแดง” สีของผลฮอลลี่ เป็นสีประจำเทศกาลคริสต์มาส ที่แสดงถึงความตื่นเต้นและความเป็นเฟสทีฟได้ดีที่สุด แนะนำให้เลือกใช้ผ้าลายสก็อตเฉดสีแดงก่ำมาตัดเป็นกระโปรงทรงสอบเอวสูง แมทช์กับครอปสีดำ หรือ ตัดเป็นจัมพ์สูทลายสก็อตทั้งตัว รับรองเข้ากับเทศกาลสุด ๆ

ผ้าลายสก็อต

ลายสก็อตสีแดงสดช่วยให้ลุคดูชิค มีสไตล์

ลองเลือกใช้ผ้าลายสก็อตเฉดสีแดงที่มีความสดขึ้น มาตัดเป็นกางเกงเอวสูง หรือกระโปรงดีไซน์ Patchwork ก็เพิ่มลูกเล่นให้ลุคมีความสนุกมากยิ่งขึ้น

ผ้าลายสก็อต

สีเขียวเหนี่ยวความสุข

ใครว่าคริสต์มาสต้องสีแดงอย่างเดียว ลองกระโดดมาเลือกสีประจำเทศกาลอีกหนึ่งสีอย่าง “สีเขียว” เป็นสีหลักดู สีนี้เหมาะกับคนที่ไม่ชอบโทนสีฉูดฉาด แต่ก็ยังคงอยากสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ให้ไม่หลุดธีมคริสต์มาส แนะนำตัดเป็นกระโปรงทรงเอ หรือ ชุดเซ็ทเสื้อสูทเบลเซอร์+กางเกงขายาวทรงสวยสุดปังก็ได้เช่นกัน

ผ้าลายสก็อต

คริสต์มาสโทนคูล

ลุคนี้ก็สามารถแต่งตามกันได้ง่าย ๆ ด้วยการเลือกใช้ผ้าลายสก็อตสีเขียวมาตัดเป็นชุดเดรสตกแต่งระบาย หรือ ตัดเป็นกระโปรงแพทเทิร์นง่าย ๆ แมทช์กับเสื้อสีขาว พร้อมกับแจ็คเก็ตสีดำสักตัว เท่านี้ก็ได้ลุคที่ดูคูลขึ้นมาทันที

ผ้าลายสก็อต

คริสต์มาสใครว่าต้องสีแดง-เขียว เท่านั้น!?

ที่จริงแล้วเราสามารถเพิ่มลูกเล่นให้กับการแต่งตัวในช่วงคริสต์มาสได้โดยการเลือกผ้าลายสก็อตในเฉดสีอื่น ๆ อย่างสีน้ำเงิน สีเหลือง หรืออาจจะเพิ่มสีขาวเข้าไปนิดหน่อย ก็สามารถครีเอทลุคที่เข้ากับบรรยากาศเฉลิมฉลองได้เช่นกัน

ใครที่กำลังตามหาผ้าลายสก็อตเนื้อดี ๆ แวะมาช้อปกันได้ที่ร้าน SUKIN ชั้น 3 ศูนย์การค้าไชน่าเวิลด์ พาหุรัด เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 9.30-18.00 น. หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโดยตรงได้ที่เบอร์ 081-623-1089 แล้วอย่าลืมลองเอาไอเดียการแต่งตัวให้เข้าธีมคริสต์มาสด้วยผ้าลายสก็อตที่ไชน่าเวิลด์รวบรวมให้ไปแต่งตามกันดูน้า