เติมเต็มไลฟ์สไตล์และเทรนด์ใหม่ๆ ก่อนใคร


แชร์ 3 ทริค How to “ใส่แจ็กเก็ตยีนส์” ให้ได้ลุค Street Style พร้อมชี้เป้าร้านผ้ายีนส์ที่ #ไชน่าเวิลด์

ใส่แจ็กเก็ตยีนส์

ใกล้เข้าสู่ช่วงหน้าหนาวกันอีกแล้ว แฟชั่นหน้าหนาวที่หลาย ๆ คนนึกถึงคงจะหนีไม้พ้นเสื้อคลุมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเบลเซอร์ หรือ เสื้อคาร์ดิแกน แต่อีกหนึ่งแฟชั่นไอเทมที่เหมาะกับอากาศเย็นสุด ๆ ก็คือ “แจ็กเก็ตยีนส์” ที่มีหลากสีหลายดีไซน์ให้เลือกทั้งสีเข้ม สีอ่อน แบบโอเวอร์ไซส์ หรือแบบครอป ไม่ว่าจะหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์กับสไตล์ไหนก็ทำให้ได้ลุคเท่ ๆ คูล ๆ ขึ้นมาทันที

วันนี้ไชน่าเวิลด์เลยขอเอาไอเดีย How to ใส่แจ็กเก็ตยีนส์ รับหน้าหนาวง่าย ๆ ให้ได้ลุคแบบ Street Style มาฝากกัน จะมิกซ์แอนด์แมทช์แบบไหนได้บ้าง ไปดูกันเลย

 

ใส่แจ็กเก็ตยีนส์

แจ็กเก็ตยีนส์ + เสื้อยืด + กางเกงขายาว

“แจ็กเก็ตยีนส์” ไอเทมเด็ดที่ช่วยเสริมลุคเบสิคธรรมดา ๆ อย่างเสื้อยืด-กางเกงขายาว ให้กลายเป็นสไตล์เท่ ๆ จะใส่ไปทำงานหรือไปเที่ยวก็ได้ทั้งนั้น

ใส่แจ็กเก็ตยีนส์

แจ็กเก็ตยีนส์ + เดรส

ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบใส่เดรส แต่กลัวว่าจะได้ลุคที่ดูหวานเกินไป ลองเลือกหยิบ “แจ็กเก็ตยีนส์” มาสวมทับสักหน่อย รับรองว่าช่วยตัดความหวานได้เป็นอย่างดี ทำให้ได้ลุคที่ดูดี มีมิติขึ้นเป็นกอง!

ใส่แจ็กเก็ตยีนส์

แจ็กเก็ตยีนส์ + เสื้อลายทาง

ใครที่อยากได้ลุค Street ที่ดูมีอะไรมากขึ้น แนะนำให้แมทช์ “แจ็กเก็ตยีนส์” กับชุดด้านในลายทาง จะเลือกใส่เป็นเสื้อ กระโปรง กางเกง หรือเดรสก็ได้ตามต้องการเลย

 

เห็นไหมว่าแค่แมทช์ “แจ็กเก็ตยีนส์” กับการแต่งตัวทั้ง 3 ทริค ช่วยให้ลุคสาวๆ ดูมีสไตล์มากขึ้นกว่าเดิมเป็นไหน ๆ ส่วนใครที่กำลังมองหาผ้ายีนต์มาตัดเป็นแจ็กเก็ตยีนส์ทรงสวย ๆ ไชน่าเวิลด์ขอแนะนำร้าน OSAKA FABRIC และ I4IDEA ที่มีผ้ายีนส์หลากหลายแบบให้เลือก แวะมาสัมผัสเนื้อผ้า ดูสีจริงกันได้เลยที่ไชน่าเวิลด์ พาหุรัด เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 9.30-18.00 น. หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับร้านค้าโดยตรงได้ตามนี้เลย

OSAKA FABRIC ชั้น 2 ห้อง B078-B081
สั่งซื้อ: line.me/ti/p/kSw1bYW2o6#~
สอบถามเพิ่มเติม: 097-246-6827
Facebook Page: facebook.com/Osaka-fabric-shop-110231497315939

I4IDEA ชั้น 2 ห้อง B085, B089
สั่งซื้อ: https://line.me/ti/p/~i4idea
สอบถามเพิ่มเติม: 081-928-2588
Facebook Page: facebook.com/I4idea