เติมเต็มไลฟ์สไตล์และเทรนด์ใหม่ๆ ก่อนใคร


How to เลือก “ผ้าเลื่อม” ตัดชุดสาย ฝ. สุดแซ่บ ใส่ไปปาร์ตี้ HALLOWEEN

ผ้าเลื่อม

ไหน ๆ เดือนนี้ก็มีธีมใหญ่อย่าง Halloween ทั้งที หลาย ๆ คน อาจจะกำลังมองหาชุดแฟนซีสุดหลอนแต่งไปปาร์ตี้วันปล่อยผี ประชันความคิดสร้างสรรค์และสนุกสนานไปด้วยกัน ซึ่งบอกเลยว่าไม่จำเป็นต้องแต่งผีเสมอไป! เราสามารถแต่งกายเป็นอะไรก็ได้ตามที่ใจอยากเป็น

ไชน่าเวิลด์เลยจะขอแชร์ไอเดียแต่งตัวธีม “เลื่อมวิบวับ” พร้อมหยิบเคล็ดลับการเลือก “ผ้าเลื่อม” สำหรับตัดชุดสุดแซ่บสไตล์สาย ฝ. ใส่ไปปาร์ตี้ Halloween กันสักหน่อย รับรองว่าต้องดึงดูดทุกสายตาในงานแน่นอน จะมีผ้าเลื่อมแบบไหนบ้าง? ตามไปดูกันเลย

 

ผ้าเลื่อม

หากคุณเป็นมือใหม่ที่เพิ่งอยากลองใส่ชุดเลื่อม ขอแนะนำให้เลือกผ้าเลื่อมสีเข้ม จะได้ไม่ดูวิบวับโฉ่งฉ่างเกินไป แถมยังได้ลุคขรึม เท่ น่าค้นหาอีกด้วย

ผ้าเลื่อม

สำหรับใครที่อยากได้ลุคโดดเด่นขึ้น เน้นเล่นแสง เล่นไฟ แนะนำให้เลือกเลื่อมขนาดเล็ก จะช่วยเพิ่มความวิบวับ สวยหรู ที่สำคัญอย่าลืมใส่อินเนอร์ขั้นสุดด้วย

ผ้าเลื่อม

แต่ถ้าใครอยากเพิ่มดีกรีความเล่นใหญ่ แนะนำให้เลือกเลื่อมขนาดใหญ่ตะโกนไปเลย เพราะเลื่อมขนาดใหญ่จะทำให้ชุดดูโดดเด่นเป็นคอสตูมมากขึ้น รับรองว่าดึงดูดทุกสายตาในงานแน่นอน

ผ้าเลื่อม

ส่วนใครที่เบื่อเลื่อมวิบวับ แนะนำให้ลองเลือกเลื่อมเนื้อด้านมาดีไซน์เป็นชุดสวยแทน บอกเลยว่าเทรนด์เลื่อมเนื้อด้านกำลังกลับมา!

ผ้าเลื่อม

เพื่อป้องกันเลื่อมขูดผิว หรือ สะกิดชุดชั้นในเป็นรอย อย่าลืมเลือกผ้าซับในที่มีคุณภาพ เพื่อเพิ่มความมั่นใจ สวมใส่ชุดเลื่อมไปปาร์ตี้ได้อย่างคล่องตัวแบบไม่มีสะดุด