เติมเต็มไลฟ์สไตล์และเทรนด์ใหม่ๆ ก่อนใคร


ภาพยนตร์ที่มาแรงที่สุดในนาทีนี้ คงหนีไม่พ้น ‘Gangubai Kathiawadi’ หญิงแกร่งแห่งมุมไบ จาก #Netflix ด้วยเนื้อหาเรื่องราวที่มีอิทธิพลทางความคิด จุดประเด็นเรื่องความเท่าเทียมทางเพศในสังคม ที่นอกจากจะเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจแล้ว ในส่วนของเสื้อผ้าคอสตูมก็กลายเป็นส่วนสำคัญของภาพยนตร์เรื่องนี้เช่นกัน

Read more

เข้าช่วงซัมเมอร์แบบนี้หลาย ๆ คนอาจคิดว่าผ้าหนาไม่ตอบโจทย์อากาศร้อนบ้านเราอย่างแน่นอน แต่วันนี้ไชน่าเวิลด์มีไอเดียการเลือกใช้ผ้าหนามาตัดเป็นชุดสบาย ๆ ให้ซัมเมอร์นี้ได้ครีเอทลุคใหม่ ๆ ไม่ต้องใส่แต่ผ้าบาง ๆ ให้ดูจำเจอีกต่อไป

Read more

หลังจากที่ Apple ได้เปิดตัว iPhone 13 Series สีใหม่ ที่สะเทือนทั้งวงการไอทีและวงการออกแบบอย่างสีเขียวอัลไพน์ (Alpine Green) ที่สวย ดูดี มีความเรียบหรูมาก ๆ

Read more

กระแสที่มาแรงสุด ๆ แบบฉุดไม่อยู่สำหรับสายมูในช่วงนี้คงหนีไม่พ้น ‘วอลเปเปอร์เสริมดวง’ บนหน้าจอมือถือ ที่หลาย ๆ คนเปลี่ยนแล้วการันตีว่าดีจริง!

Read more

เดินทางมาถึงสีสุดท้ายกันแล้วกับคอนเทนต์ซีรี่ส์ “ชี้เป้าร้านขายผ้าโทนสีที่เป็นเทรนด์สีแห่งปี 2022 ทั้ง 7 สี ที่ทุกคนต้องตามไปช้อปที่ไชน่าเวิลด์!!

Read more

ต่อเนื่องไปให้สุดกันกับคอนเทนต์ที่ว่าด้วยเรื่องของเทรนด์สีคาดการณ์แห่งปี 2022 จาก Creative Thinking กับซีรี่ส์ “ชี้เป้าร้านขายผ้าโทนสีฮอตแห่งปี 2022” ทั้ง 7 สี ที่ทุกคนต้องตามไปช้อปที่ไชน่าเวิลด์ให้ครบทุกสี!

Read more

ขาลรับพลังความโชคดี สุข ตลอดปีเสือมงคล กับวอลเปเปอร์มือถือลายผ้าสุดปัง พร้อมตัวอักษรสิริมงคล ที่ชาวมูเตลูสายแฟต้องรีบโหลดแล้วตั้งหน้าจอมือถือ พร้อมรับความเฮงแบบด่วน ๆ เลือกกันได้ 6 แบบ 6 คำอวยพร ไม่ว่าจะเป็น

Read more

คราวนี้ไม่ปล่อยให้คอยนาน ต่อเนื่องกันกับคอนเทนต์ที่ว่าด้วยเรื่องของเทรนด์สีคาดการณ์แห่งปี 2022 จาก Creative Thinking กับซีรี่ส์ “ชี้เป้าร้านขายผ้าโทนสีฮอตแห่งปี 2022” ทั้ง 7 สี มาให้ทุกคนได้ตามไปช้อปกันต่อให้ครบทุกสี!

Read more

กลับมาอัพเดทเทรนด์สีกันอย่างต่อเนื่อง กับคอนเทนต์ที่ว่าด้วยเรื่องของเทรนด์สีคาดการณ์แห่งปี 2022 จาก Creative Thinking กับซีรี่ส์ “ชี้เป้าร้านขายผ้าโทนสีฮอตแห่งปี 2022” ทั้ง 7 สี มาให้ทุกคนได้ตามไปช้อปกันต่อให้ครบทุกสี!

Read more

ต่อเนื่องกันกับคอนเทนต์ที่ว่าด้วยเรื่องของเทรนด์สีคาดการณ์แห่งปี 2022 จาก Creative Thinking กับซีรี่ส์ “ชี้เป้าร้านขายผ้าโทนสีฮอตแห่งปี 2022” ทั้ง 7 สี มาให้ทุกคนได้ตามไปช้อปกันต่อ

Read more

ปีเก่าหมดไป ปีใหม่ต้องดีกว่าเดิม! ไหน ๆ กระแสของวอลเปเปอร์มือถือเสริมดวงกำลังมาแรง วันนี้ไชน่าเวิลด์เลยขอมาปล่อยของ แจกฟรี! 10 วอลเปเปอร์ลายผ้าจัดเซ็ตไพ่ทาโรต์ ที่เสริมด้วยพลังของเลขมงคล เพื่อปีที่ปั๊วยิ่งขึ้นกว่าเดิม

Read more

วันนี้มาต่อกันที่สีที่ 2 กับคอนเทนต์ที่ว่าด้วยเรื่องของเทรนด์สีคาดการณ์แห่งปี 2022 จาก Creative Thinking กับซีรี่ส์ “ชี้เป้าร้านขายผ้าโทนสีฮอตแห่งปี 2022” ทั้ง 7 สี มาให้ทุกคนได้ตามไปช้อปกันต่อ

Read more

ใกล้เข้ามาแล้วกับเทศกาลคริสต์มาสที่หลาย ๆ คนรอคอย ไชน่าเวิลด์เลยขอถือโอกาสรวบรวมไอเดียครีเอทลุคคริสต์มาสปาร์ตี้ และ DIY พร็อพแต่งบ้าน สำหรับเฉลิมฉลองในช่วงสิ้นปีไปจนถึงต้นปีหน้ามาฝากกัน

Read more

กลับมาอีกครั้งกับคอนเทนต์ว่าด้วยเรื่องของเทรนด์สีแห่งปี ที่ครั้งนี้ Creative Thinking ได้ทำการวิเคราะห์และคาดการณ์เทรนด์สีที่จะคาดว่าได้รับความนิยมในปีหน้ามาทั้งหมด 7 โทนสีด้วยกัน

Read more

ถ้าให้พูดถึงแฟชั่นบนเวทีของสาวลิซ่านั้น ต้องบอกเลยว่ามีหลากหลายลุคพอสมควร มีตั้งแต่ลุคสวยหวาน ลุคน่ารัก ๆ ไปจนถึงลุคแฟชั่นที่เล่นกับแพทเทิร์น ลวดลาย สีสัน แบบจัดจ้านก็มีให้เห็น!

Read more

เทรนด์รักษ์โลกยังคงมาแรง! แถมในยุคโควิดแบบนี้ จะไปไหนแต่ละทีก็ต้องพกข้าวของไปด้วยมากมาย ทำให้หลาย ๆ คน หันมาใช้ SHOPPING BAG อย่าง ‘กระเป๋าผ้า’ หรือ ‘ถุงผ้า’ กันมากขึ้น เพราะนอกจากจะพกพาง่าย จุของได้สะใจแล้ว ยังเป็นเทรนด์แฟชั่นรักษ์โลก ที่สามารถ Mix & Match ได้กับหลากหลายสไตล์การแต่งตัวอีกด้วย

Read more

ถ้าให้นึกถึงสไตล์การแต่งตัวลุคสบาย ๆ แบบ Loose Fitting ใส่หลวม ๆ ไม่รัดรูปหรือเข้ารูปจนเกินไป ต้องยกให้กับไอเทม Must Have สุดคลาสสิกตลอดกาลอย่าง #เสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซส์ สีเรียบ ๆ ที่มีดีไซน์หลากหลายสไตล์ จับมาแมตช์กับอะไรก็ได้ ไม่มีเอ้าท์!

Read more

เรียกได้ว่ากระแสแรงสุด ฉุดไม่อยู่จริง ๆ สำหรับสาวลิซ่า BLACKPINK ที่เพิ่งปล่อยซิงเกิลโซโล่พร้อม MV เพลง “LALISA” ที่ปังสุด ๆ โดยเฉพาะเสื้อผ้าหน้าผมที่ทำเอาเกิดกระแส “ลิซ่า” ฟีเวอร์ ปลุกชีวิตชีวาให้ร้านผ้าและร้านเครื่องประดับไทยอีกครั้ง

Read more

เฉดสีที่กำลังมาแรงและจึ้งที่สุดในชั่วโมงนี้ คงหนีไม่พ้นสีสันสดใสอย่าง “สีส้ม” เป็นสีที่สื่อถึงความอบอุ่น ความกระตือรือร้น ความสนุกสนาน อิสระ ไม่จำเจ

Read more

เรียกได้ว่าเป็นไอเทมยอดฮิตแห่งยุคไปแล้วสำหรับกางเกงขาสามส่วนทรง Bermuda Shorts ด้วยความยาวที่กำลังพอดี ไม่สั้นและไม่ยาวจนเกินไป

Read more