เติมเต็มไลฟ์สไตล์และเทรนด์ใหม่ๆ ก่อนใคร


อีกหนึ่งสีสันของงาน Paris Fashion Week Spring/Summer 2021 ที่ปังไม่แพ้โชว์ของเหล่าแบรนด์ดัง ก็ต้องเป็นลุคแฟชั่นสตรีตสไตล์ของเหล่าผู้คนที่มาชมโชว์อย่างแน่นอน!!

Read more
Blue Depths

เดินทางมาถึงสีสุดท้ายกันแล้วกับคอนเทนต์ซีรี่ส์ “ชี้เป้าร้านขายผ้าโทนสีฮอตประจำซีซั่นครึ่งปีหลัง 2020” ทั้ง 14 สี ที่ทุกคนต้องตามไปช้อปที่ไชน่าเวิลด์!!

Read more
เอ็คตอร์ เบเยริน

เมื่อเอ่ยถึงนักฟุตบอลอาชีพที่มีอิทธิพลในวงการแฟชั่นคงหนีไม่พ้นชื่อของ ‘เดวิด เบ็คแฮม’ แน่นอน เพราะได้ชื่อว่าเป็นนักเตะที่มีรสนิยมเรื่องการแต่งตัว รวมถึงทรงผมที่นายแบบมืออาชีพบางคนยังต้องขอแพ้บาย!

Read more
Magenta Purple

ใกล้จบแล้วกับคอนเทนต์ซีรี่ส์ “ชี้เป้าร้านขายผ้าโทนสีฮอตประจำซีซั่นครึ่งปีหลัง 2020” ทั้ง 14 สี ที่ทุกคนต้องตามไปช้อปที่ไชน่าเวิลด์!!

Read more

เรียกได้ว่ากระแสแรงสุด ฉุดไม่อยู่จริง ๆ สำหรับซีรีส์ Emily in Paris เพราะนอกจากพล็อตเรื่องที่สนุกชวนฝันแล้ว อีกเรื่องที่โดดเด่นไม่แพ้กันก็คือเรื่องของ เสื้อผ้า เพราะได้ทีมผู้สร้าง SATC อย่าง Darren Star โปรดิวเซอร์ชื่อดัง และ Patricia Field...

Read more
Classic Blue

ต่อเนื่องไปให้สุดกันกับคอนเทนต์ซีรี่ส์ “ชี้เป้าร้านขายผ้าโทนสีฮอตประจำซีซั่นครึ่งปีหลัง 2020” ทั้ง 14 สี ที่ทุกคนต้องตามไปช้อปที่ไชน่าเวิลด์!!

Read more
Military Olive

ยาวไปกับคอนเทนต์ซีรี่ส์ “ชี้เป้าร้านขายผ้าโทนสีฮอตประจำซีซั่นครึ่งปีหลัง 2020” ทั้ง 14 สี ที่ทุกคนต้องตามไปช้อปที่ไชน่าเวิลด์!!

Read more
samba-pantone-2020

คอนเทนต์ซีรี่ส์ “ชี้เป้าร้านขายผ้าโทนสีฮอตประจำซีซั่นครึ่งปีหลัง 2020” ทั้ง 14 สี ที่ทุกคนต้องตามไปช้อปที่ไชน่าเวิลด์!! ยังไม่จบ

Read more

กลับมาแล้วกับคอนเทนต์ซีรี่ส์ “ชี้เป้าร้านขายผ้าโทนสีฮอตประจำซีซั่นครึ่งปีหลัง 2020” ทั้ง 14 สี ที่ทุกคนต้องตามไปช้อปที่ไชน่าเวิลด์!!

Read more
Fired Brick เฉดน้ำตาลเข้มบวกกับแดงเข้ม

ได้เวลามาอัพเดตเทรนด์สีกันต่อกับคอนเทนต์ที่ว่าด้วยเรื่องของพาเลตต์สี PANTONE แห่งฤดูกาล Fall/Winter 2020 ในซีรี่ส์ “ชี้เป้าร้านขายผ้าโทนสีฮอตประจำซีซั่นครึ่งปีหลัง 2020” ทั้ง 14 สี ที่ทุกคนต้องตามไปช้อปที่ไชน่าเวิลด์!!

Read more
Ultramarine Green - สีเขียวมรกต 2020

มาค่ะ! อัพเดตเทรนด์สีกันต่อกับคอนเทนต์ที่ว่าด้วยเรื่องของพาเลตต์สี PANTONE แห่งฤดูกาล Fall/Winter 2020 ในซีรี่ส์ “ชี้เป้าร้านขายผ้าโทนสีฮอตประจำซีซั่นครึ่งปีหลัง 2020” ทั้ง 14 สี ที่ทุกคนต้องตามไปช้อปที่ไชน่าเวิลด์!!

Read more
Rose Tan - สีชมพูกลีบดอกกุหลาบ 2020

อัพเดตเทรนด์สีกันอย่างต่อเนื่องกับคอนเทนต์ที่ว่าด้วยเรื่องของพาเลตต์สี PANTONE แห่งฤดูกาล Fall/Winter 2020 ในซีรี่ส์ “ชี้เป้าร้านขายผ้าโทนสีฮอตประจำซีซั่นครึ่งปีหลัง 2020” ทั้ง 14 สี ที่ทุกคนต้องตามไปช้อปที่ไชน่าเวิลด์!!

Read more

ห่างหายกันไปสักพักกับคอนเทนต์ที่ว่าด้วยเรื่องของพาเลตต์สี PANTONE แห่งฤดูกาล Fall/Winter 2020 ในซีรี่ส์ “ชี้เป้าร้านขายผ้าโทนสีฮอตประจำซีซั่นครึ่งปีหลัง 2020” ทั้ง 14 สี ที่ทุกคนต้องตามไปช้อป!!

Read more

คราวนี้ไม่ปล่อยให้คอยนาน กลับมาต่อกันกับคอนเทนต์ที่ว่าด้วยเรื่องของพาเลตต์สี PANTONE แห่งฤดูกาล Fall/Winter 2020 ในซีรี่ส์ “ชี้เป้าร้านขายผ้าโทนสีฮอตประจำซีซั่นครึ่งปีหลัง 2020” ทั้ง 14 สี ที่ทุกคนต้องตามไปช้อปที่ไชน่าเวิลด์!!

Read more

ชี้เป้าร้านขายผ้าโทนสี ‘Peach Nougat’ 1 ใน 14 Pantone สีฮอตประจำซีซั่นครึ่งปีหลัง ของปี 2020

ต่อเนื่องกันกับคอนเทนต์ที่ว่าด้วยเรื่องของพาเลตต์สี PANTONE แห่งฤดูกาล Fall/Winter 2020 ในซีรี่ส์ “ชี้เป้าร้านขายผ้าโทนสีฮอตประจำซีซั่นครึ่งปีหลัง 2020” ทั้ง 14 สี มาให้ทุกคนได้ตามไปช้อปกัน

วันนี้มาต่อกันท...

Read more

วันนี้มาต่อกันที่สีที่ 2 กับคอนเทนต์ที่ว่าด้วยเรื่องของพาเลตต์สี PANTONE แห่งฤดูกาล Fall/Winter 2020 ในซีรี่ส์ “ชี้เป้าร้านขายผ้าโทนสีฮอตประจำซีซั่นครึ่งปีหลัง 2020” ทั้ง 14 สี มาให้ทุกคนได้ตามไปช้อปกัน

Read more

เรามักได้ยินกันอยู่บ่อย ๆ ว่าในโลกแห่งแฟชั่นนั้นไม่มีอะไรถูก ไม่มีอะไรผิด! เพราะความงามนั้นนิยามได้หลายรูปแบบ อย่างแฟชั่นสุดแหวกของแบรนด์ ‘Facal Matter’ ที่ถูกสร้างสรรค์โดย 2 ดีไซน์เนอร์ ‘Hannah Rose Dalton’ และ ‘Steven Raj Bhaskaran’ กับผลงานรองเท้าบู๊ทหลุดโลก ที่ออกแบบเป็นลักษณะบู๊ทยาวเลยเข่า...

Read more

กลับมาอีกครั้งกับคอนเทนต์ที่ว่าด้วยเรื่องของ PANTONE ถือเป็นประจำทุกซีซั่นแฟชั่นที่ PANTONE จะออกมาประกาศสีแห่งซีซั่นที่ทั่วโลกต้องใช้อ้างอิงในการสร้างสรรค์ผลงานต่างๆ ไชน่าเวิลด์เลยขอหยิบเอาพาเลตต์สีแห่งฤดูกาล Fall/Winter 2020 มาทำเป็นซีรี่ส์ “ชี้เป้าร้านขายผ้าโทนสีฮอตประจำซีซั่นครึ่งปีหลัง 2020”...

Read more

ไอเทมผมตอนนี้ที่ฮิตไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ คงจะหนีไม่พ้น ‘JUMBO DONUT’ หรือ ‘โดนัทรัดผมยุค 90’ ที่มีขุ่นแม่ ‘ชมพู่ อารยา’ เจ้าแม่แฟชั่นเป็นผู้ปลุกเทรนด์นี้ให้กลับมาเป็นเครื่องประดับผมสุดฮิตกันอีกครั้งในปี 2020

แต่ทว่าโดนัทมัดผมที่กลับมารอบนี้ไม่ธรรมดา เพราะมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม...

Read more

หนึ่งในแพลตฟอร์มที่มาแรงแซงทุกแอพพลิเคชั่นในปี 2020 คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก ‘TikTok’ แอพฯ ที่เต็มไปด้วยความครีเอทีฟและคอนเทนต์สนุก ๆ มากมาย

Read more