เติมเต็มไลฟ์สไตล์และเทรนด์ใหม่ๆ ก่อนใคร


สำหรับใครที่กำลังเบื่อลุคขาว-ดำ-เทา มินิมอล คุมโทน อยากปรับลุคสนุก เพิ่มสีสันให้กับสไตล์การแต่งตัวแต่งตัวเอง แต่ยังไม่ไอเดียว่าจะหยิบสีไหน มาแมตช์กับสีไหน?

Read more

สมัยนี้การซื้อของออนไลน์เป็นที่นิยมมาก เพราะจะกดซื้อที่ไหน เมื่อไหร่ ตอนไหนก็ได้ แถมสั่งซื้อเสร็จก็แค่นั่งรอของมาส่งสวย ๆ โดยไม่ต้องออกจากบ้านเลยด้วย

Read more

ันแม่ปีนี้ ไชน่าเวิลด์ขอชวนทุกคนมาส่องไอเดียแฟชั่นสุดชิคสไตล์คู่หู “แม่-ลูก” แบบที่ไม่จำเป็นต้องแต่งเหมือนกันเป๊ะ ๆ แต่เน้นสไตล์การแต่งตัวแบบคุมโทน ด้วยการลองเลือกหยิบบางไอเทมคู่ที่เหมือนกันใส่แมตช์กัน หรือใช้การจับคู่โทนสีในโทนเดียวกันใส่คู่กันรับวันแม่ รับรองว่าแมตช์ตามแล้วออกมาดูดีทุกลุคแน่นอน!

Read more

“ลายทาง” คือ หนึ่งในลายผ้ายอดนิยม สุดคลาสสิคที่นำไปตัดชุดได้หลากสไตล์ ครีเอทลุคได้หลากหลายแบบไม่มีตกเทรนด์ แต่รู้หรือไม่ว่าผ้าลายขีด ๆ เส้น ๆ ที่เรามักเรียกแบบเหมารวมว่า “ลายทาง ลายขวาง หรือ ลายริ้ว” ที่จริงแล้วแต่ละลายมีชื่อเรียกเฉพาะที่ต่างกัน

Read more

ต่อให้ท้องฟ้าในช่วงหน้าฝนจะมืดหมองมัวหม่นแค่ไหน การแต่งตัวของเราก็ต้องสดใสไว้ก่อน วันนี้ไชน่าเวิลด์จะขอพาทุกคนไปตามหาผ้าลายดอกสวย ๆ เนื้อดี ๆ ราคาพิเศษ ที่ร้าน G.K.FABRIC @ ไชน่าเวิลด์ มาตัดเป็นชุดลายดอกสุดปัง พร้อมไอเดียครีเอทลุคสดใสกลางสายฝนพรำ ให้หน้าฝนปี 2022 ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป...

Read more

“การเลือกเนื้อผ้าให้เข้ากับคอนเซ็ปต์แบรนด์” เป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยสร้างคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนให้กับแบรนด์เสื้อผ้าของเรา ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็ควรจะเลือกใช้เนื้อผ้าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์เพื่อสร้างการจดจำให้กับลูกค้าของเรานั่นเอง

Read more

Happy Pride Month! ไชน่าเวิลด์ขอชวนทุกคนสนุกไปกับการ Mix & Match แฟชั่นเสื้อผ้า “สีรุ้ง” เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเดือนแห่งความภาคภูมิใจของชาว LGBTQIA+

Read more

ภาพยนตร์ที่มาแรงที่สุดในนาทีนี้ คงหนีไม่พ้น ‘Gangubai Kathiawadi’ หญิงแกร่งแห่งมุมไบ จาก #Netflix ด้วยเนื้อหาเรื่องราวที่มีอิทธิพลทางความคิด จุดประเด็นเรื่องความเท่าเทียมทางเพศในสังคม ที่นอกจากจะเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจแล้ว ในส่วนของเสื้อผ้าคอสตูมก็กลายเป็นส่วนสำคัญของภาพยนตร์เรื่องนี้เช่นกัน

Read more

เข้าช่วงซัมเมอร์แบบนี้หลาย ๆ คนอาจคิดว่าผ้าหนาไม่ตอบโจทย์อากาศร้อนบ้านเราอย่างแน่นอน แต่วันนี้ไชน่าเวิลด์มีไอเดียการเลือกใช้ผ้าหนามาตัดเป็นชุดสบาย ๆ ให้ซัมเมอร์นี้ได้ครีเอทลุคใหม่ ๆ ไม่ต้องใส่แต่ผ้าบาง ๆ ให้ดูจำเจอีกต่อไป

Read more

หลังจากที่ Apple ได้เปิดตัว iPhone 13 Series สีใหม่ ที่สะเทือนทั้งวงการไอทีและวงการออกแบบอย่างสีเขียวอัลไพน์ (Alpine Green) ที่สวย ดูดี มีความเรียบหรูมาก ๆ

Read more

กระแสที่มาแรงสุด ๆ แบบฉุดไม่อยู่สำหรับสายมูในช่วงนี้คงหนีไม่พ้น ‘วอลเปเปอร์เสริมดวง’ บนหน้าจอมือถือ ที่หลาย ๆ คนเปลี่ยนแล้วการันตีว่าดีจริง!

Read more

เดินทางมาถึงสีสุดท้ายกันแล้วกับคอนเทนต์ซีรี่ส์ “ชี้เป้าร้านขายผ้าโทนสีที่เป็นเทรนด์สีแห่งปี 2022 ทั้ง 7 สี ที่ทุกคนต้องตามไปช้อปที่ไชน่าเวิลด์!!

Read more

ต่อเนื่องไปให้สุดกันกับคอนเทนต์ที่ว่าด้วยเรื่องของเทรนด์สีคาดการณ์แห่งปี 2022 จาก Creative Thinking กับซีรี่ส์ “ชี้เป้าร้านขายผ้าโทนสีฮอตแห่งปี 2022” ทั้ง 7 สี ที่ทุกคนต้องตามไปช้อปที่ไชน่าเวิลด์ให้ครบทุกสี!

Read more

ขาลรับพลังความโชคดี สุข ตลอดปีเสือมงคล กับวอลเปเปอร์มือถือลายผ้าสุดปัง พร้อมตัวอักษรสิริมงคล ที่ชาวมูเตลูสายแฟต้องรีบโหลดแล้วตั้งหน้าจอมือถือ พร้อมรับความเฮงแบบด่วน ๆ เลือกกันได้ 6 แบบ 6 คำอวยพร ไม่ว่าจะเป็น

Read more

คราวนี้ไม่ปล่อยให้คอยนาน ต่อเนื่องกันกับคอนเทนต์ที่ว่าด้วยเรื่องของเทรนด์สีคาดการณ์แห่งปี 2022 จาก Creative Thinking กับซีรี่ส์ “ชี้เป้าร้านขายผ้าโทนสีฮอตแห่งปี 2022” ทั้ง 7 สี มาให้ทุกคนได้ตามไปช้อปกันต่อให้ครบทุกสี!

Read more

กลับมาอัพเดทเทรนด์สีกันอย่างต่อเนื่อง กับคอนเทนต์ที่ว่าด้วยเรื่องของเทรนด์สีคาดการณ์แห่งปี 2022 จาก Creative Thinking กับซีรี่ส์ “ชี้เป้าร้านขายผ้าโทนสีฮอตแห่งปี 2022” ทั้ง 7 สี มาให้ทุกคนได้ตามไปช้อปกันต่อให้ครบทุกสี!

Read more

ต่อเนื่องกันกับคอนเทนต์ที่ว่าด้วยเรื่องของเทรนด์สีคาดการณ์แห่งปี 2022 จาก Creative Thinking กับซีรี่ส์ “ชี้เป้าร้านขายผ้าโทนสีฮอตแห่งปี 2022” ทั้ง 7 สี มาให้ทุกคนได้ตามไปช้อปกันต่อ

Read more

ปีเก่าหมดไป ปีใหม่ต้องดีกว่าเดิม! ไหน ๆ กระแสของวอลเปเปอร์มือถือเสริมดวงกำลังมาแรง วันนี้ไชน่าเวิลด์เลยขอมาปล่อยของ แจกฟรี! 10 วอลเปเปอร์ลายผ้าจัดเซ็ตไพ่ทาโรต์ ที่เสริมด้วยพลังของเลขมงคล เพื่อปีที่ปั๊วยิ่งขึ้นกว่าเดิม

Read more

วันนี้มาต่อกันที่สีที่ 2 กับคอนเทนต์ที่ว่าด้วยเรื่องของเทรนด์สีคาดการณ์แห่งปี 2022 จาก Creative Thinking กับซีรี่ส์ “ชี้เป้าร้านขายผ้าโทนสีฮอตแห่งปี 2022” ทั้ง 7 สี มาให้ทุกคนได้ตามไปช้อปกันต่อ

Read more

ใกล้เข้ามาแล้วกับเทศกาลคริสต์มาสที่หลาย ๆ คนรอคอย ไชน่าเวิลด์เลยขอถือโอกาสรวบรวมไอเดียครีเอทลุคคริสต์มาสปาร์ตี้ และ DIY พร็อพแต่งบ้าน สำหรับเฉลิมฉลองในช่วงสิ้นปีไปจนถึงต้นปีหน้ามาฝากกัน

Read more